Siêu thị HTmart Online - 0888.808.459 | 0966.847.449

http://htmart.net


Tri ân khách hàng nhân dịp 2-9

Cùng khí thế hào hùng của dân tộc chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2-9 SANKAKU VIỆT NAM tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân cho khách hàng khi mua tất cả các loại bạt che từ 4 đến 7 chỗ.
Với trên 5 năm hoạt động trong ngành đã và đang đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, để chào đón quốc khánh 2-9 SANKAKU Việt Nam có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn dành tặng cho Quý khách hàng với số lượng có hạn, thời gian áp dụng từ 19/8/2016 đến 24/8/2016. 
 
khuyen mai 2 9

​Khuyến mãi được áp dụng trên các loại bạt che ô tô Sankaku cách nhiệt từ 4 đến 7 chỗ. Khi mua 1 bạt Sankaku quý khách sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà khu vực Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh , Thanh Hóa, Bắc Ninh và tặng kèm 1 Sạc pin dự phòng  ARUN trị giá 210.000 VNĐ. Quý khách có thể đặt hàng tại hệ thống website của HTmart trong từng sản phẩm để hưởng khuyến mãi.
pin sac du phong arun
Pin sạc dự phòng Samsung

Bạt che nắng của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng với những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng: 

- Chống thấm , chống UV, vải không dễ rách , được phủ lớp PU chống nước , sức chịu nước lớn đến 800mmW/R đa chức năng, chống nắng chuyên nghiệp.
 - Đặc biệt chống tia tử ngoại và xốp cách nhiệt nhôm, có hiệu quả đạt đến chống thấm, chống UV, tia hồng ngoại và những tính năng khác ...
 - Có hiệu quả cách li được độ nhìn vào trong xe, từ ngoài không nhìn thấy những tài sản bên trong xe như: đồng hồ, và những tài sản đắt tiền khác, bảo vệ tài sản khỏi tầm mắt của kẻ lạ.
- Vào mùa hè nóng bức, chủ nhân yêu xe có thể yêu thích ghế xe không nóng bức, cảm giác mát mẽ khi lái xe hoặc người ngồi xe thật tuyệt vời.
- Có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
- Thu nạp tiện lợi, thông gió tốt, không choáng chổ và không mất thời gian quá nhiều khi sử dụng.
- Bạn chỉ cần mất 5 giây khi mở, khi sử dụng quen dần bạn chỉ mất 20 giây để hoàn thành thao tác trùm xe, tiết kiệm thời gian, chống nắng tiện lợi. 
xe volkswagen bat che sankaku
Bạt che ô tô Sankaku
Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng xin liên hệ: 0966.847.449 - 0888.808.459
Đặt hàng tại 2 website của chúng tôi: http://sankaku.com.vn hoặc http://htmart.net

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Siêu thị Online HTmart