Siêu thị HTmart Online - 0888.808.459 | 0966.847.449

http://htmart.net


Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh trên trần thạch cao

Trần thạch cao hiện nay được rất nhiều nhà đầu tư cũng như chủ thầu ưa chuộng và tin dùng cho các công trình xây dựng: nhà ở, căn hộ trung cư. Trần thạch cao giúp ngôi nhà bạn thêm sáng trọng, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Vậy trần thạch cao có lắp được giàn phơi thông minh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng của nó?
Giàn phơi quần áo thông minh đã trở nên quen thuộc và gắn bó với nhiều gia đình bởi những ưu điểm tuyệt vời trong việc phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô và sạch đẹp hơn. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh không phải là điều bạn cần quá quan tâm, nhưng nếu bạn nắm bắt được các bước cơ bản thì bạn có thể xác định xem người thợ lắp đặt có chính xác không và chắc chắn đảm bảo hoạt động giàn phơi của gia đình luôn vận hành tốt.
 

Lắp giàn phơi thông minh trên trần thạch cao
 
Hiện nay xã hộ phát trển mạnh,nhu cầu làm đẹp không gian nội thất càng cao.Vì vậy các chung cư mới bây giờ thường trang trí trần bằng thạch cao để che đi các đường ống đường dây kỹ thuật,kể cả ngoài ban công. HTmart xin chia sẻ và mách cho các bạn mẹo lắp giàn phơi thông trên trần thạch cao một cách nhanh và chính xác nhất. Bao gồm 3 bước cơ bản:

3 bước lắp đặt giàn phơi trên trần thạch cao

Bước thứ nhất:

Bước đầu tiên người thợ phải trực tiếp đến nhà khách hàng khảo sát xem ngoài ban công nhà có làm bằng trần thạch cao không. Trường hợp ban công nhà khách hàng là trần thạch cao người thợ tuyệt đối không được phép khoan trực tiếp lên trần và bắt ốc vít vào, nếu làm thế trần nhà sẽ mất tính thẩm mỹ, gây phản cảm khi nhìn lên. Đặc biệt nếu trực tiếp khoan bắt ốc vít lên trần sẽ không chịu được sức tải của giàn phơi.

Bước thứ hai

Khi bạn chế thanh sắt xong thì hãy bắt ốc vít bắt đầu lắp đặt, sau đó gắn phụ kiện của bộ giàn phơi lên thanh sắt mà bạn vừa chế được.
 
img 3457 1
 

Bước 3

Các công đoạn trong bước một và hai hoàn thành, bạn hãy lắp đặt các bộ phận của bộ giàn phơi như lắp ở trần bê tông và mái tôn. Sau đó bạn chỉ cần chờ chủ nhà nghiệm thu thành quả mà bạn vừa làm xong, xem tay quay có bị kẹt hay chưa hài lòng ở đâu không. Khi khách hàng không có vấn đề gì và rất hài lòng về bộ giàn phơi bạn vừa lắp đặt xong và đợi khách hàng trả tiền.

Trên đây là quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao không vất vả và ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thẩm mỹ căn nhà nhé vì vậy bạn hãy yên tâm. Hãy chọn cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất như giàn phơi thông minh hòa phát, giàn phơi sankaku...

Liên hệ tư vấn, lắp đặt giàn phơi thông minh miễn phí: 0888.808.459 - 0966.847.449

==> Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát